Khi có mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, hầu hết tất cả các bạn thí sinh đều có chung một niềm băn khoăn chính là học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin để có thể giải đáp được thắc mắc này.

Học Cao đẳng Dược
Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu uy tín chất lượng nhất hiện nay?

Vì sao nhiều bạn trẻ lại lựa chọn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiện nay, thị trường lao động của nước ta đang rơi vào tình trạng nhiều ngành thừa nhân lực trong khi có những ngành nguồn nhân lực ko đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội. Điển hình là các ngành nghề thuộc lĩnh vực khoa học sức khỏe, số lượng sinh viên ra trường hàng năm vẫn chứa đủ để có thể đáp ứng được sự thiếu hụt.

Chính vì thế, rất nhiều bạn trẻ thuộc các nhóm ngành nghề khác sau khi không tìm được công việc phù hợp đã lựa chọn học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở ra nhiều cơ hội việc làm mới cho bản thân.

Hiện nay, chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã ngày càng trở nên phổ biến hơn vì người học có thể vừa đi học ngoài giờ hành chính, vừa có thể đi làm để có nguồn thu nhập ổn định cho bản thân.

Ngành Dược ở nước ta hiện nay đang phát triển rất mạnh mẽ, những người làm việc trong lĩnh vực này sẽ có nhiều cơ hội để phát triển trong công việc. Chính vì thế, ngành nghề này nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

Cùng vì sự phát triển rất mạnh mẽ đã khiến cho nguồn nhân lực ngành Dược đang trở nên khan hiếm và thiếu hụt trầm trọng trong những năm gần đây và trong thời gian tới vẫn chưa thể khắc phục được tình trạng này.

Đây chính là một cơ hội vô cùng tốt đối với  những thí sinh muốn có một công việc ổn định và thu nhập hấp dẫn đối với lĩnh vực này. Đặc biệt là khi thí sinh lựa chọn theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian học tập.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu TPHCM?

Nếu bạn thực sự có mong muốn theo học văn bằng 2 cao đẳng Dược để có một tương lai ổn định hơn nhưng chưa biết nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu TPHCM thì có thể tham khảo về Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu đang tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hiện nay, là nơi đáng tin cậy để các bạn có thể gửi gắm tương lai của mình.

Ngoài tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhà trường còn tuyển sinh các ngành nghề khác như Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm, Kỹ thuật phục hồi chức năng để phục vụ nhu cầu học tập rất đa dạng của thí sinh hiện nay.


Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu TPHCM thì có thể tham khảo về Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Nhà trường không chỉ chú trọng đào tạo kiến thức chuyên môn mà còn rất chú trọng đến việc đào tạo kỹ năng nghề nghiệp. Chính vì thế, nhà trường đã cân đối giảm thời lượng học lý thuyết và tăng thời lượng học thực hành (30% lý thuyết, 70% thực hành) để tạo hứng thú học tập cho sinh viên trong suốt quá trình học cũng như giúp cho sinh viên có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng.

Phần lớn người học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM hiện nay đều là những người đã đi làm nên nhà trường đã tạo rất nhiều điều kiện học tập cho thí sinh bằng cách sắp xếp các lớp học buổi tối hoặc các lớp học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Chính vì thế người học có thể đi học mà vẫn duy trì được công việc hiện tại của bản thân.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cùng với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của rất nhiều đối tượng thí sinh trên địa bàn TPHCM hiện nay thì trong năm 2019, Trường cao đẳng Y Dược Sài Gòn vẫn đang tiến hành tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Nếu muốn theo học chương trình này thì các bạn sẽ phải đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của nhà trường chính là tốt nghiệp từ đại học trở lên một ngành nghề thuộc lĩnh vực bất kỳ, có lý lịch trong sạch, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không đang trong thời gian thi hành án và có một sức khỏe tốt để học tập.

Tùy thuộc vào ngành nghề mà thí sinh đã tốt nghiệp văn bằng 1 sẽ có thời gian đào tạo kéo dài từ 18 cho đến 20 tháng. Nếu thí sinh đã tốt nghiệp ngành nghề thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng, đối với thí sinh tốt nghiệp ngành nghề khác sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng. Sau khi, tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2, tấm bằng bày có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng chính quy và các bạn có thể sử dụng để xin việc tại bất kỳ cơ sở y tế, công ty, doanh nghiệp nào phù hợp.

Với những thông tin trên đây, chắc hẳn các bạn đã có thể đưa ra quyết định nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu để tốt nhất cho tương lai bản thân của mình. Chúc các bạn may mắn và thành công trên con đường đã chọn.

Rate this post