Điều khoản sử dụng

Mục đích xây dựng và phát triển của trang Xoilac TV là mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng vì thế khi truy cập vào trang web của chúng tôi sử dụng các dịch vụ tại đây là đồng nghĩa rằng bạn đã tự động đồng ý với các điều khoản được đưa ra.  Nếu bạn chưa nắm rõ các điều khoản của chúng tôi thì đừng bỏ qua các thông tin dưới đây, hãy đọc và nghiên cứu kỹ trước khi lựa chọn đồng hành cùng trang Xôi Lạc TV để yên tâm, tin tưởng hơn nhé.

Điều khoản chung

Thông tin hiển thị trên website

Tất cả các thông tin hiển thị trên website Xoilac TV đều được sưu tầm và tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau trên internet uy tín và có chọn lọc kỹ càng. Vì thế nội dung thể hiện luôn đảm bảo phong phú, đa dạng.

Mục đích chung của XoilacTV là mang đến cho độc giả những link xem trực tiếp, cùng các bản tin bóng đá trong nước và quốc tế chất lượng được nhiều người quan tâm nhất nên chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng các dịch vụ cũng như thông tin được chia sẻ. Vì thế các bạn có thể yên tâm tham khảo mà không lo mất phí. 

dieu-khoan-su-dung
Các bạn cần nắm rõ các điều khoản sử dụng của Xoilac TV

Dịch vụ trên website

Kênh trực tiếp bóng đá Xôi Lạc TV cung cấp các link trực tiếp, video, tin tức liên quan đến bóng đá với chất lượng hình ảnh, âm thanh sắc nét, đường truyền mượt mà.

Ngoài ra, chúng tôi còn chia sẻ nhiều thông tin khác liên quan đến lĩnh vực thể thao (bóng đá) như bảng xếp hạng, lịch thi đấu, thông tin soi kèo, nhận định kèo… tất cả đều được thực hiện bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao nên độ chính xác rất cao.

Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật của chúng tôi làm việc liên tục 24/24h để hỗ trợ cho khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời. Bất cứ khi nào cần được hỗ trợ, các bạn đều có thể liên hệ cho nhân viên của chúng tôi để được giải đáp sớm nhất. 

Chúng tôi cam kết sẽ không có lỗi kỹ thuật hay virus xuất hiện làm ảnh hưởng tới thiết bị đang dùng của bạn. Nếu không may có cũng sẽ được xử lý nhanh chóng, kịp thời. 

Tất cả các dịch vụ được cung cấp trên website Xoilac TV đều đáp ứng nhu cầu của hầu hết các fan hâm mộ bóng đá. Chúng tôi vẫn đang cố gắng từng ngày để có thể hoàn thiện và nâng cấp chất lượng website trở nên chuyên nghiệp, dễ sử dụng hơn, tiếp cận được nhiều người hơn. 

Điều kiện sử dụng

Khi đã truy cập vào website và sử dụng các dịch vụ có tại Xôi Lạc TV là chúng tôi mặc định bạn đã chấp nhận với các điều khoản được đưa ra. Vì thế các bạn nên tìm hiểu kỹ các điều khoản trước khi sử dụng để đảm bảo quyền lợi cho mình, cũng như tránh gây ra những rắc rối về sau cho cả 2 bên. 

Chúng tôi có quyền thay đổi, bổ sung các điều khoản bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước. Các bạn nên thường xuyên truy cập vào website của chúng tôi để kiểm tra lại các điều khoản để cập nhật thông tin chính xác nhất nhé. 

Trách nhiệm của kênh trực tiếp Xôi Lạc TV

Xoilac TV là website chuyên cung cấp hệ thống link xem trực tiếp và các thông tin liên quan đến bóng đá miễn phí phù hợp với những người không có điều kiện xem trực tiếp hay xem trên tivi hoặc bất cứ lý do nào. Chúng tôi cam kết không thu bất kỳ khoản phí nào của người dùng và không giới hạn số lần truy cập. Dù miễn phí 100% nhưng chúng tôi vẫn cam kết mang đến cho các bạn những nguồn link xem trực tiếp chất lượng nhất, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, đường truyền ổn định, mượt mà nhất.

Thông tin được cung cấp đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng, độ chính xác cao nhất, tin tức mới nhất, nhanh nhất. Chúng tôi không tự động phát trực tiếp bất cứ các chương trình nào khác như quảng cáo, link video được nhúng trong các chuyên mục với nội dung không liên quan đến bóng đá.

Tất cả các quy định, thông tin được cung cấp, link xem trực tiếp… đều được Xoilac TV công bố công khai, minh bạch và rõ ràng trên trang web để ai cũng có thể nắm bắt khi truy cập.

Chúng tôi có quyền chỉnh sửa, xóa các thông tin bình luận không phù hợp của bạn theo quy chế của website.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những nội dung được chia sẻ, đăng tải trên các website khác nếu xuất hiện trên website XoilacTV. Bạn đọc phải tự chịu trách nhiệm khi sử dụng, khai thác các link xem của các website này.

Trách nhiệm của người dùng

Các bạn cần phải tuân thủ theo các quy định của Xoilac TV, không sử dụng các nội dung mà chúng tôi cung cấp vào các mục đích phi pháp, bị cấm theo quy định của pháp luật hiện hành.

Không được phá hoại hay có các hành vi cố ý gây thiệt hại đến hình ảnh và các dịch vụ trên website. 

Người dùng không được tự ý đưa ra các nội dung vi phạm bản quyền hay không thuộc quyền sở hữu của mình khi chưa được sự cho phép của người sở hữu chính.

Không chia sẻ các tập tin chứa virus cũng như các chương trình gây hại đến sự ổn định của người khác.

Tất cả cùng hướng đến mục tiêu xây dựng và kết nối một cộng đồng bóng đá vững mạnh.

Mọi điều khoản được đưa ra đều có giá trị như một bản cam kết giữa chúng tôi và người dùng nhằm mục đích xây dựng, phát triển trang web Xoilac TV ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Ngoài các điều khoản, chính sách bảo mật ở trên các bạn có thể tham khảo thêm các thông tin khác có tại website Xôi Lạc TV để hiểu hơn về chúng tôi. 

Xin cám ơn các bạn!